Đồ chơi gỗ cho bé 1 tuổi mà ba mẹ không thể bỏ qua

Đồ chơi gỗ cho bé 1 tuổi

Mỗi lứa tuổi sẽ có những món đồ chơi phù hợp khác nhau. Đối với bé 1 tuổi, trí não và cơ thể đang phát triển nhanh và dễ tiếp thu những điều mới. Vì vậy, việc chọn lựa đồ chơi gỗ cho bé 1 tuổi là rất quan trọng. Dưới đây là một số gợi ý đồ chơi gỗ cho bé mà bạn nên mua.

Đồ chơi gỗ xếp hình

Các loại đồ chơi gỗ xếp hình thường được thiết kế nhiều khối. Mỗi khối có màu sắc, hình dạng và kích thước khác nhau. Điều này giúp bé phát triển thị giác hiệu quả. Bé có thể tư duy và sử dụng đôi bàn tay khéo léo để lắp ghép các khối hình lại. Bạn nên chọn mua các loại đồ chơi gỗ xếp hình làm bằng gỗ an toàn và dễ dàng vệ sinh sạch sẽ.

Đồ chơi gỗ giáo dục cho bé 1 tuổi

Đồ chơi gỗ giáo dục thì trông có vẻ đơn giản hơn. Bộ đồ chơi bao gồm những món đồ vật bé có thể thấy hằng ngày. Loại đồ chơi này cũng có thể chơi được ở nhiều lứa tuổi khác nhau. Bé sẽ phải suy nghĩ và hình thành liên kết giữa các đồ vật và cách sử dụng chúng với nhau.

Đồ chơi gỗ lắp ráp

Đồ chơi gỗ lắp ráp giúp bé thích việc lắp ráp đồ vật. Bé sẽ làm quen với tư duy lắp ghép và được vận động trí não và thể chất. Bạn không nên chọn những món đồ chơi gỗ lắp ráp quá phức tạp sẽ khiến bé chán nản và bỏ cuộc. Hãy chọn những món đồ chơi đơn giản và căn bản.

Xem thêm: Đồ chơi nhà bếp bằng gỗ có 4 lợi ích tuyệt vời dành cho bé

Mua đồ chơi gỗ cho bé 1 tuổi ở đâu tại TPHCM?

Đồ chơi cho bé 1 tuổi giúp bé và bạn gắn kết với nhau hơn. Bạn có thể tham khảo website totet.vn để chọn mua những món đồ chơi gỗ ưng ý nhất. Cửa hàng có nhiều bộ đồ chơi gỗ khác nhau phù hợp với từng lứa tuổi. Nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng. Vật liệu đồ chơi an toàn và đảm bảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *