Đồ chơi mô hình nhà gỗ lắp ghép cho bé thông minh

Đồ chơi mô hình nhà gỗ

Giai đoạn khi bé từ 1 đến 5 tuổi là giai đoạn rất quan trọng cho việc phát triển trí não cho bé. Bạn nên chọn cho bé những món đồ chơi giúp phát triển trí tưởng tượng và tư duy sáng tạo. Bé được tiếp cận sớm với các loại đồ chơi này sẽ phát triển nhanh và sáng tạo một cách bất ngờ. Bộ đồ chơi mô hình nhà gỗ là một trong những món đồ chơi như vậy.

Tại sao đồ chơi mô hình nhà gỗ lại giúp bé phát triển trí não?

Khi chơi món đồ chơi này, bé sẽ tưởng tượng như mình là một kỹ sư xây dựng. Bé được tự do thỏa thích thiết kế và sắp xếp các đồ vật lại với nhau. Bé phải tưởng tượng một ngôi nhà trông ra sao và đồ đạc đặt chỗ nào cho khoa học. Bạn có thể chơi cùng và hướng dẫn bé một cách dễ dàng hơn. Điều này giúp bé tăng cường trí nhớ và khả năng tư duy của mình. Qua đó ba mẹ và con cái gần gũi với nhau hơn. Bạn cũng sẽ hiểu bé nhiều hơn.

Bạn nên chọn đồ chơi nhà gỗ được làm từ gỗ sấy tự nhiên thân thiện với bé. Điều này sẽ giúp bé được an toàn khi chơi trong không gian riêng. Từ đó bạn có thể có nhiều thời gian để làm những việc khác mà không phải lo lắng về bé.

Mua đồ chơi mô hình nhà gỗ ở đâu tại TPHCM?

Ở TPHCM có khá nhiều cửa hàng bày bán mô hình nhà gỗ. Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu mô hình nhà gỗ trên website của Tồ Tẹt. Bộ đồ chơi nhà gỗ còn có thể được dùng làm quà tặng cho bé mỗi khi có dịp sinh nhật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *