Hướng dẫn cách làm đồ chơi từ ống hút nhanh chóng và dễ dàng

Cách làm đồ chơi từ ống hút

Ống hút là một vật đơn giản rất thường thấy trong nhà bạn. Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc làm đồ chơi từ ống hút cho con bạn chưa? Đây có thể là một hoạt động tự làm món đồ chơi mà các bé rất thích. Bạn có thể giúp con tận hưởng hoạt động trong nhà khi buồn chán. Bây giờ tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm đồ chơi từ ống hút thật nhanh chóng và dễ dàng nhé.

Hướng dẫn cách làm đồ chơi bắn súng từ ống hút

Vật liệu

 • Ống hút bất kỳ
 • Giấy để vẽ
 • Băng keo
 • Bút và kéo
Hướng dẫn cách làm đồ chơi từ ống hút nhanh chóng và dễ dàng

Cách làm

Bạn sẽ thấy cách làm đồ chơi này rất nhanh chóng và dễ dàng. Chúng tôi thích làm những món này tại các buổi dã ngoại. Bọn trẻ con có thể tự tạo ra nhiều niềm vui và chơi với các đồ chơi tự làm.

Nếu các con ong con bướm của bạn không bay khỏi ống hút thì chỉ cần nhúm nó lại và lắc lư để nó vừa với ống hút. Sau đó thử thổi lại.

Bạn có thể vẽ bất kỳ con gì bạn muốn tùy trí tưởng tượng của bạn. Bạn có thể tham khảo nhiều mẫu con vật để có cảm hứng vẽ. Sau khi vẽ xong, bây giờ hãy làm cho chúng bay.

Tôi thực sự yêu thích những đồ chơi bắn súng đơn giản này. Vì chúng làm rất nhanh và dễ thực hiện. Chúng sẽ là những món xua tan sự buồn chán của bạn và rất vui khi chơi cùng con. Tôi đã từng làm đồ chơi bắn súng bằng ống hút này cho các bé và đứa trẻ nào cũng đều yêu thích chúng.

Hướng dẫn cách làm đồ chơi xích đu từ ống hút

Phải thừa nhận rằng đây không phải là bộ xích đu chắc chắn nhất thế giới. Nó không hoàn hảo nhưng nó hoạt động giống như một bộ xích đu thực sự và bọn trẻ yêu thích nó. Nó cũng tạo ra một hoạt động tuyệt vời cho trẻ em. Bạn có thể đặt bất kỳ đồ chơi nào có kích thước phù hợp vào ghế. Dưới đây là cách làm xích đu bằng ống hút.

Vật liệu

 • 7 cái ống hút giấy
 • 3 cái ống hút giấy cắt đôi
 • Dụng cụ làm sạch đường ống
 • 2 miến giấy lót bánh cupcake
 • Dụng cụ bấm lỗ và kéo
 • Món đồ chơi nhỏ để đặt trên ghế

Cách làm

Sử dụng dụng cụ làm sạch đường ống được cắt đôi để làm đầu nối tạo hình chữ nhật từ hai ống hút dài và hai ống hút ngắn. Dụng cụ làm sạch đường ống trở thành đầu nối đơn giản bằng cách uốn cong chúng và luồn một đầu vào đầu ống hút này và đầu kia vào đầu ống hút khác.

Nối hai ống hút dài hơn vào một cạnh ngắn của hình chữ nhật tạo thành một hình tam giác. Lặp lại với bên ngắn còn lại.

Nối hai hình tam giác với nhau ở đầu bằng ống hút dài.

Bây giờ bạn sẽ có một hình lăng trụ tam giác tạo thành khung của bộ xích đu của bạn. Nó sẽ khá lung lay. Củng cố một số mối nối bằng cách bổ sung thêm một dụng cụ làm sạch đường ống.

Cắt một phần từ mặt trước của lót cupcake để tạo hình chiếc ghế. 

Dùng dụng cụ bấm lỗ để đục một lỗ trên đầu mỗi bên của tấm lót cupcake.

Luồn toàn bộ dụng cụ làm sạch đường ống qua một lỗ và vặn nó để buộc cố định. Sau đó luồn một nửa ống hút vào. Vòng phần đầu của dụng cụ vệ sinh ống lên phía trên của khung đặt xích đu và vặn xung quanh. Nhét phần cuối vào bên trong ống hút. Lặp lại với bên còn lại.

Hướng dẫn cách làm xích đu ống hút

Hướng dẫn cách làm đồ chơi ống thổi tư ống hút

Đây là món đồ chơi mà tôi đã học ở đâu đó khi còn nhỏ. Bây giờ tôi làm cho con tôi và cho các đứa cháu khác.

Vật liệu

 • 1 ống hút dày. Kiểu ống hút của các tiệm thức ăn nhanh hay quán trà sữa càng tốt.
 • Cái kéo

Cách làm

Bắt đầu bằng cách cắt đường chéo nhỏ ở một bên của ống hút. Và tiếp tục cắt thành hình xoắn ốc. Cắt cho đến khi còn nguyên khoảng 1 hoặc 2 inch của ống hút. Lúc này rơm sẽ lung lay. Bạn xong việc rồi!

Chỉ cần ngậm ống hút trong miệng và thổi mạnh. Phần cuối cắt sẽ lắc lư và nhảy múa.

Sự lựa chọn khác. Bạn có thể sử dụng một quả bóng bay đã thổi lên làm cổng dẫn khí và dán ống hút vào đó. Nó hoạt động.

Hướng dẫn cách làm đồ chơi từ ống hút nhanh chóng và dễ dàng

Hướng dẫn cách làm đồ chơi từ ống hút giúp bạn chơi với trẻ

Ống hút không chỉ để uống. Chúng cũng là vật liệu nhẹ và dễ dàng để xây dựng các loại đồ chơi ở nhà với con bạn. Tôi đang thử nghiệm nhiều thứ cho các kết nối và rút ra được những phương thức đơn giản như trên. Hy vọng những trò chơi mà Tồ Tẹt đã hướng dẫn làm từ ống hút sẽ giúp bạn và con bạn có những ngày nghỉ vui vẻ. Xem thêm Mua đồ chơi trẻ em ở đâu rẻ TPHCM chất lượng uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908012111